Fanpage Đình Đám Của Giới Trẻ Beat.vn Giờ Là Gì???

Xuất hiện lần đầu tiên dưới dạng forum, Beatvn khi ấy là một cộng đồng, nội dung chủ yếu bao gồm các trending hot.

Lịch sử Beatvn

Có mặt từ năm 2009 dưới dạng một forum, Beatvn khi đó là một cộng đồng tập trung vào đời sống “giới trẻ” từ ăn uống đến địa điểm vui chơi và các trending hot khác ở ngoài xã hội.

Đến giai đoạn Facebook bùng nổ, Beatvn tiếp tục phát triển thành hệ thống gồm website (diễn đàn) – Fanpage – ứng dụng di động. Nội dung của trang này dần thay đổi, nhưng vẫn xoay quanh những câu chuyện, hình ảnh cuộc sống giới trẻ, thu hút nhiều chia sẻ và bình luận.

beat-vn-la-gi-co-gi-o-mang-xa-hoi-cho-gioi-tre-beatvn-1

Theo nguồn tin riêng, trang Beatvn đang không ngừng tăng sức ảnh hưởng của mình trên Facebook tại Việt Nam bằng việc thu mua lại nhiều fanpage lớn có lượt thích lên đến hàng triệu. Cộng với 6 trang fanpage “vệ tinh”, nhiều group nội bộ, một website và hai ứng dụng trên iOS, Android, hệ thống của Beatvn có thể tiếp cận khoảng 10 triệu lượt người dùng Internet tại Việt Nam.

Beatvn hiện tại

Sau 15 gắn bó với cộng đồng trên nhiều nền tảng từ forum, website cho đến bây giờ là FB, “tích tuốc”, và Youtb, thì Beatvn luôn là sân chơi đông vui thuộc top đầu trên mạng xã hội Việt Nam.

Để tăng tính tương tác cũng như để cộng đồng giới trẻ thoải mái chủ động bày tỏ quan điểm cũng như update mọi lại biến, phốt mà mọi người gặp trong cuộc sống thì 29/10 vừa rồi, Beatvn xin ra mắt nền tảng “mạng xã hội” dành riêng cho cộng đồng Beat tại website: https://beat.vn

Với các chức năng y hệt như một mạng xã hội thông thường thì giới trẻ có thể coi Beatvn như 1 blog cá nhân để tâm sự, trải lòng và các trending trong giới trẻ và xã hội….

Xem thêm:  Áp dụng ngay 20 mẹo shopping này để không bị mất tiền

(Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *