[HOT] Mạng xã hội dậy sóng khi Elon Musk đích thân chăm sóc khách hàng

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ và nể phục khi Elon Musk tự mình trả lời những phàn nàn của khách hàng. Ngay sau đó còn đưa ra giải pháp cho họ.

Các nhãn hàng thường ít khi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng qua mạng xã hội. Trừ khi người gặp vấn đề đến tận trụ sở của hãng, nếu không họ sẽ phải chờ một khoảng thời gian từ vài giờ tới vài ngày để nhận được phản hồi từ công ty cung cấp sản phẩm.

Tuy vậy, tỉ phú Elon Musk đã thay đổi góc nhìn của cộng đồng mạng toàn thế giới về điều này. Mới đây, vị CEO của hãng xe Tesla đã đích thân trả lời lời phàn nàn của khách hàng trên mạng xã hội Twitter chỉ trong vòng 3 phút sau khi họ đăng tải vấn đề của mình, Wio News đưa tin.

hot-mang-xa-hoi-day-song-khi-elon-musk-dich-than-cham-soc-khach-hang-3

Elon Musk thường đăng tải các ý kiến ​​hoặc tham gia vào các cuộc tranh luận sôi nổi trên trang mạng xã hội. Hy vọng mạng xã hội Beatvn sẽ sớm được vị CEO này sử dụng. Từ việc trao đổi với Thượng nghị sĩ Mỹ Bernie Sanders đến tranh luận về việc chấm dứt nạn đói trên thế giới với giám đốc chương trình lương thực của Liên Hợp Quốc, các câu trả lời trên Twitter của Elon Musk thường thu hút sự chú ý cũng như phẫn nộ của nhiều người.

Vào ngày 20.11, khi một chủ sở hữu Tesla Model 3 người Hàn Quốc phàn nàn rằng anh ta không thể kết nối hệ thống của chiếc xe với iPhone của mình, đích thân vị CEO đã trả lời người này rằng ông đang kiểm tra vấn đề. Sau 5 tiếng, vị CEO quay lại và đưa ra bản cập nhật sửa lỗi máy chủ. Ông cũng chia sẻ về những gì đã xảy ra với hệ thống ứng dụng của Tesla. Điều này khiến vị khách hàng cực kỳ ngạc nhiên và không nói được gì ngoài “Cảm ơn, Elon” sau đó.

Xem thêm:  Bộ Ngoại giao chính thức lên tiếng việc Quốc ca Việt Nam bị tắt tiếng khi chào cờ

hot-mang-xa-hoi-day-song-khi-elon-musk-dich-than-cham-soc-khach-hang-2

Bình luận này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ý ngưỡng mộ và ca ngợi Elon Musk khi lần đầu tiên chứng kiến một vị CEO đích thân đứng ra giải quyết vấn đề cho khách hàng qua mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *